การทำมาร์เก็ตติ้งในปัจจุบัน เราจำเป็นต้องมีหลายโซเชียลแพลตฟอร์มเพื่อขยายกลุ่มเป้าหมายให้กว้างยิ่งขึ้น เพิ่มอัตราการมองเห็นและขยายแบรนด์ดิ้งของเรา แต่ถ้าหากคุณจัดการเนื้อหาแต่ละช่องทางไม่ทัน เรามีเครื่องมือที่จะมาแนะนำในวันนี้ นั่นก็คือ Nuelink – Social Media Scheduling and Automation Tool

ในวันนี้เราได้ทดลองใช้งานและสรุปสาระสำคัญ และนำมาเขียนเป็น รีวิว Nuelink เพื่อให้คุณอ่านและทำความเข้าใจเนื้อหาได้แบบรวบรัด ครบครัน โดยมีรายละเอียดดังนี้

Nuelink คืออะไร

Nuelink เป็น Social Media Management Tool หรือเครื่องมือจัดการโซเชียลมีเดีย ที่สามารถช่วยในการจัดการ วางแพลนการทำงาน, ตั้งเวลาโพสต์อัตโนมัติ, และจัดการโซเชียลมีเดียจำนวนมากของคุณได้ตลอดทั้งเดือนภายในไม่กี่นาที ซึ่งจะช่วยประหยัดเวลาในการทำงาน ให้คุณได้มีเวลาหันไปโฟกัสกับธุรกิจได้อย่างเต็มที่ ในขณะที่ตัวโซเชียลมีเดียยังสามารถทำงานได้ด้วยตัวมันเอง!

Nuelink - all in one social media management

รีวิว Nuelink สามารถทำอะไรได้บ้าง?

Nuelink สามารถเชื่อมต่อกับแพลตฟอร์มได้หลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น

 • Facebook
 • Instagram
 • TikTok
 • LinkedIn
 • Twitter
 • Pinterest
 • Google Business Profile
 • YouTube
 • Telegram

และช่องทางอื่นๆที่จะเพิ่มเข้ามาในอนาคต อีกทั้งยังได้รับความไว้วางใจจากผู้ประกอบการณ์ชั้นนำหลายๆเจ้า

Nuelink Social Media Support

โดยความสามารถของ Nuelink คือ ช่วยในการจัดการโซเชียลมีเดียหลายๆช่องทางในแพลตฟอร์มเดียว โดยมีรายละเอียดฟีเจอร์ดังนี้

1.Content Library

สามารถเลือกโพสต์บนโซเชียลมีเดียของคุณได้ทั้งเดือนภายในเวลาที่รวดเร็ว ซึ่งทางแพลตฟอร์มมี คอนเทนต์ไลบรารี่ (Content Library) ให้คุณได้เลือกใช้ Template กว่า 650+ แบบ ในการโพสต์บนโซเชียลต่างๆได้ในไม่กี่คลิก ซึ่งมีการจัดเรียง หมวดหมู่(Categories) และคอลเลคชั่น(Collections) ไว้ให้เรียบร้อย ตั้งแต่มีมส์ไปจนถึงโควตและวีดิโอ โดยสามารถหาได้จากที่นี่

Nuelink - Contents Library Feature

2.Collections

ตัวช่วยจัดกลุ่มโพสต์ โดยเรียกว่าเป็นการนำเนื้อหาของโพสต์หลายๆอันรวมเป็นประเภทโฟลเดอร์ ไม่ว่าจะเป็นบทความ ทวีต มีมส์ วีดิโอ และอื่นๆ ซึ่งสามารถเอาไว้จัดกลุ่มประเภทของโพสต์ได้ นอกจากนี้ยังสามารถรวมช่องทางโซเชียลมีเดียในแต่ละแพลตฟอร์มเป็นคอลเลคชั่นเดียวกันได้ ช่วยลดระยะเวลาในการโพสต์ได้อย่างมาก

Nuelink - Collections Feature

3.Schedule

เมื่อคุณจัดการในส่วนของ Collections เรียบร้อยแล้ว ต่อมาก็เริ่มในส่วนของการจัดการตารางเวลาการโพสต์ได้เลย โดยคุณสามารถจัดการได้ทั้งเดือน ไม่ว่าจะเป็นการเลือก วัน เวลา ในแต่ละสัปดาห์ที่คุณต้องการวางแพลนไว้ล่วงหน้า ตัวอย่างเช่น ตั้งเวลาโพสต์เปิดตัวสินค้าใหม่ทุกวันที่ 1 ของเดือน เวลา 10 โมงเช้า, โพสต์โปรโมทโปรโมชั่นทุกวันศุกร์ของสัปดาห์ เวลาเที่ยงวัน เป็นต้น

Nuelink - Schedule Feature

4.Analytics

สามารถเลือกดูประวัติการโพสต์ และดูรายงานวิเคราะห์ประสิทธิภาพของแต่ละโพสต์ ในแต่ละช่องทางได้ ว่าเคมเปญหลายๆแบบที่เราโพสต์ไป มีผลตอบรับและประสิทธิผลอย่างไร โดยสามารถนำข้อมูลไปใช้ในการปรับปรุงแผนงานการตลาดของคุณในอนาคตได้

Nuelink - Analytics Feature

5.Automation

คุณสามารถทำ Auto post และ Cross post เพื่อนำเนื้อหาบทความ, ผลิตภัณฑ์ในบล็อกของคุณมาใช้งานต่อได้ ซึ่งระบบอัตโนมัตินี้รองรับการใช้งานหลายรูปแบบและเชื่อมต่อกับแพลตฟอร์มได้มากมาย ตัวอย่างเช่น

 • ตั้งเวลารีทวีตหลังจากโพสต์ไปแล้วระยะเวลาหนึ่ง
 • นำเข้าวีดิโอบนช่องยูทูปของคุณ มาใส่ลงในคอลเลคชั่นสำหรับไว้ repost บนโซเชียลมีเดีย โดยอัตโนมัติ
 • นำเนื้อหาบทความจากบล็อก WordPress มาเก็บไว้ในคอลเลคชั่น เพื่อใช้ในการบรอดแคสต์ต่อบนโซเชียลมีเดีย

อีกทั้งยังรอบรับการเชื่อมต่อ Zapier เพื่อนำเข้าข้อมูลอื่นๆ มาเก็บไว้ใส่ในคอลเลคชั่นและโพสต์บนโซเชียลต่อไปได้อีกด้วย (ในอนาคตจะรองรับการเชื่อมต่อกับ Pabbly Connect เช่นกัน)

Nuelink - Automations Feature

นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ขั้นสูงอีกมากมายให้คุณได้ลอง และจะมีการเพิ่มฟีเจอร์ใหม่อีกในอนาคต

Nuelink - Advanced Features

จะใช้งาน Nuelink ราคาเท่าไหร่?

Nuelink - Yearly Pricing

เริ่มต้นที่ 15$ ต่อเดือน หรือประมาณ 537 บาท ส่วนรายปี เริ่มต้นที่ 90$ หรือประมาณ 3,220 บาท โดยสามารถทดลองใช้ได้ฟรี 14 วัน หรือเข้าผ่าน Nuelink – Social Media Scheduling and Automation Tool ได้ทันที

Nuelink - Lifetime Deal

สุดท้ายนี้ ทาง Nuelink จัดดีลพิเศษตลอดชีพอยู่ ในระยะเวลาจำกัด หมดเขตสิ้นเดือนกันยายน 2023 นี้เท่านั้น โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 87$ สามารถซื้อได้ผ่าน Nuelink Lifetime – Special Offer หากใครพลาดดีลพิเศษนี้ก็ไม่รู้จะมีอีกเมื่อไหร่ เพราะฉะนั้นรีบคว้าโดยด่วน!

สรุปโดยรวม Nuelink ดีไหม?

เรียกได้ว่า Nuelink เป็นเครื่องมือที่ดีที่สุดตัวนึงที่สามารถช่วยในการจัดการโซเชียลมีเดียได้อย่างครบครัน รองรับการเชื่อมต่อหลากหลายช่องทาง และการใช้งานบนแพลตฟอร์มราบลื่น รวดเร็ว ประหยัดเวลาในการทำงานและช่วยในการวางแพลนงานได้อย่างดีเยี่ยม เรียกได้ว่าสามารถเป็นคู่แข่งตัวฉกาจ กับอีกหลายๆแพลตฟอร์มได้เลยทีเดียว และทาง liketoreview.com ก็ขอจบการรีวิวแนะนำเพียงเท่านี้ครับ

Categorized in: